Cách hạn chế xuất tinh sớm ở phái mạnh

Trạng thái tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của “chuyện ấy”, trong đó có việc gây xuất tinh sớm. Mất lòng tin, mặc cảm… Là một vài nguyên do thường gặp nhất. Biện pháp khắc phục không khó chỉ là rèn luyện. Nhưng rèn luyện làm sao lại hoàn toàn không dễ làm.

Tình dục có bản chất là một hoạt động để duy trì nòi giống. Quan sát sự giao phối của động vật, có giải pháp thấy toàn bộ quá trình này đều diễn ra hết sức “tốc độ”. Có lẽ do trong cuộc sống hiện đại hoang dã, loài vật luôn phải phòng ngừa bị tấn công nên không thể “yêu” lâu được. Từ có có biện pháp suy đoán, tổ tiên loài người thời tiền sử cũng “quan hệ” mau chóng. Nhận định trên hoàn toàn chỉ là suy đoán, nhưng nếu người xuất tinh sớm nghĩ rằng vấn đề của chính mình liên quan đến bản năng phòng vệ của tổ tiên thì cũng có thể tự giải quyết được vấn đề mặc cảm.

Đọc thêm: cach dung thuoc xit chong xuat tinh som

Tập cách phân tâm, không quá tập trung trong lúc “hành sự” cũng là một biện pháp để rèn luyện tâm lý, khắc phục các rối loạn. Có nhiều cách

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của chị em không cho phép? chúng mình luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp chúng mình -thuoc giam can slimming 3x.

Bạn nên đọc: huong dan lam tang kich thuoc duong vat

Để phân tâm, đơn giản nhất là thầm đếm 1, 2, 3, 4… Trong khi bắt đầu quan hệ chuyện phòng the, giúp cho đầu óc không tập trung vào “việc đó” nữa và cuộc vui sẽ dài hơn. Cũng có cách tự đặt ra một bài tính nhẩm rồi tập trung giải toán trong khi “làm việc”.

Đọc thêm: thuoc tri xuat tinh som hieu qua

Trên đây chỉ là một vài thủ thuật để rèn luyện tâm lý, nhưng quan trọng hơn cả là lòng tin. Người con trai tin rằng mình “làm được” thì chắc chắn sẽ làm được và “đối tác” sẽ hài lòng.

 Bảo đảm dinh dưỡng 

Các nhà chuyên môn đối với rằng các chất đạm có trong trứng, sữa và bơ có thể giúp đối với tinh dịch khôi phục mau chóng. Trước khi “hành sự”, việc ăn một thanh chocolatea hay một quả chuối cũng sẽ giúp cải thiện tình hình đáng kể. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hằng ngày cũng phải bảo đảm đủ dinh dưỡng, không lạm dụng rượu, bia. Dinh dưỡng còn có tác dụng củng cố niềm tin mà người con trai bắt đầu gây dựng hoặc vừa mới gây dựng được.

 Một bí kíp 

Phải khẳng định rằng trong chuyện này, không có kỹ thuật nào hoàn hảo. Có khi kỹ thuật được rút ra từ chính người trong cuộc mới là ưu việt. Các chuyên gia tư vấn về sức khỏe chuyện vợ chồng giới thiệu mẹo nhỏ sau: Ngâm “cậu nhỏ” của chính mình vào một ly nước ấm trước khi “nhập cuộc”. Cách này có tác dụng làm đối với dương vật bớt nhạy cảm và quen dần với môi trường ấm.

Một điều cũng rất quan trọng là sự phối hợp của đối tác. Điều này giúp người quý ông cảm nhận được sự chia sẻ, tự tin hơn và sớm đạt được mục tiêu đề ra.