Diễn viên Hồng Ánh chia sẻ biện pháp hay nhất phòng tránh loãng xương

Nhân dịp dự án phim “Đường đua” của Hồng Ánh với vai trò là Giám đốc sản xuất vừa hoàn thành và trước khi Hồng Ánh trở lại với chức năng chính diễn viên trong hai dự án phim truyền hình nhiều tập từ nay đến cuối năm.

Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện thân mật với cô diễn viên, kiêm nhà sản xuất có nụ cười khả ái này.

Nghề diễn viên đã nổi tiếng với sự bận rộn và áp lực, nay chị còn kiêm thêm chức năng “nhà tinh chế phim”, áp lực chắc hẳn sẽ rất lớn? Lý do nào khiến chị quyết định con đường này?

Là nhà chiết xuất phim, cường độ làm việc, có chức năng rất cao cho nên áp lực cũng rất nhiều. Công việc này đòi hỏi phải có kỹ năng lãnh đạo, tổ chức cho đoàn phim vận hành tốt. Tôi hoàn toàn phải gác lại con người nghệ sĩ của người dùng nó để hoàn thành chức năng mới này.

Tag: thuoc bo sung canxi cho phu nu sau sinh

Hơn 15 năm gắn bó với nghề, tôi thấy mình cần phải làm một điều gì đó để được sống với nghề lâu hơn, cũng là để đóng góp đối với điện ảnh – lĩnh vực đã mang tôi đến với khán giả và cho tôi nhiều giá trị quý giá trong cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: kem tri nam spa bn

Chị có mẹo hay chia sẻ một ngày làm việc bận rộn của chính mình?

Bình thường, tôi hoàn thành công việc ở văn phòng vào buổi sáng. Từ trưa đến chiều thì tập kịch ở sân khấu hoặc nhiếp ảnh, trả lời phỏng vấn báo chí. Những tối cuối tuần thì tôi hầu như kín lịch diễn kịch, một vài ngày còn lại thì tranh thủ nấu nướng, chăm sóc gia đình.Cũng có khi phải xa nhà tới 1-2 tháng vì có một số dự án phim phải quay ở xa.

[tag2]

Trong khi luôn “cháy” hết mình với niềm đam mê điện ảnh thì điều gì khiến chị lo lắng nhất?

Trước nay Hồng Ánh vẫn rất tự tin vào sức khỏe của người dùng nó nhưng càng ngày càng cảm nhận được rõ rệt những sửa đổi của toàn bộ các bộ phân cơ thể theo năm tháng. Sợ nhất là việc đang nhiều mà mình lại ngã bệnh. Lắm lúc cảm giác người nhức mỏi, muốn ngủ gục vì nhiều đêm thức khuya để quay một số cảnh đêm và đi diễn buổi tối.

Bác sĩ của tôi tư vấn, có những triệu chứng trên là do làm việc với cường độ cao mà chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng không điều độ. Và đó là dấu hiệu mắc bệnh loãng xương mà quý cô ở tuổi như tôi rất dễ mắc phải. Bác sĩ còn đối với biết nếu không ngăn chặn ngay bây giờ thì rất dễ đưa đến gãy xương dù chỉ một va chạm nhẹ, tôi rất lo lắng.

Bạn nên đọc: mua te bao goc o ha noi

Vậy chị làm gì để có một sức khoẻ tốt và một khung xương chắc khoẻ trong khi quỹ thời gian của mình ngày càng ít ỏi?

Bác sĩ khuyên nên có chế độ ăn giàu Calci bằng cách ăn nhiều hải sản, các chế phẩm từ sữa, trứng, tập thể dục và tắm nắng…Tôi thấy khá phức tạp vì có phải lúc nào cũng thực hiện đúng như vậy đâu, công việc hiếm thời gian, làm phim thì thời gian lại thất thường. Bác sĩ tư vấn cho tôi một sự chọn lựa mới dễ thực hiện và tiện lợi hơn, đó là viên sủi bổ sung Calci và Vitamin D3. Chỉ một viên sủi với vị cam dễ uống vào mỗi buổi sáng sẽ bồi bổ đủ nhu cầu Calci và Vitamin D3 hàng ngày. Ngoài ra còn rất tiện lợi vì thời gian tin dùng chưa đầy một phút và có khả năng mang theo bên mình một số lúc công tác xa nhà.

Tôi rất hài lòng với cách thức này và đã thường xuyên sử dụng được một thời gian. Cảm giác mệt mỏi và đau nhức hầu hết cơ thể đã giảm đi nhiều, mật độ xương vẫn nằm trong vùng an toàn. Giờ đây tôi đã có nhiều năng lượng và thời gian hơn để chiều chuộng gia đình và tham dự vào các dự án mới.

Hiện tại chị hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện đại hàng ngày giai đoạn này của người dùng nó chứ?

Sau thời điểm hoàn thành Đường Đua, tôi đang chuẩn bị cho một vài dự án tiếp theo của Blue trong năm 2014. Bên cạnh đó là chuẩn bị lên sàn đối với kịch Tết. Tất cả đều là một vài cuộc đua gay cấn khác mà tôi cần chuẩn bị nhiều sức lực hơn. Tôi nhận thấy đầy hứng khởi để bắt đầu một số chặng đường thú vị đang chờ mình phía trước. Với tôi bây giờ có sức khoẻ là có toàn bộ (cười).

Cám ơn chị đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn. Chúc những dự định sắp tới của chị thành công tốt đẹp. Chúc chị và gia đình luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Tag: kem trang da mat tot nhat