Những cách thức đơn giản giúp làm dài lông mày tự nhiên

Hàng lông mày đậm là xu hướng làm đẹp những năm gần đây. Để có được hàng lông mày đẹp tự nhiên, hãy tin tưởng thường xuyên sử dụng các cách thức chăm sóc và làm dày lông mày ngay bên dưới đây.

Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất kết quả tốt. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, xoa nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.
Dầu thầu dầu có khả năng dễ dàng mua tại các cửa hiệu bán nguyên liệu nấu ăn nhập ngoại.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu nao tot

Dầu dừa
Dầu dừa có công dụng làm dài tóc và lông mi. Chúng cũng có tác dụng tương tự với lông mày. Vì vậy, nếu chúng ta đang tin tưởng luôn tin tưởng dùng dầu dừa để chăm sóc tóc, hãy dành một chút cho hàng lông mày.

Dầu hạnh nhân
Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong kết cấu làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy có kết quả tốt sau 1 tuần luôn tin tưởng dùng.

[tag2]

Gel lô hội
Gel lô hội cũng là một thành phần làm đẹp được ưa chuộng. Thoa gel lô hội liên tục lên lông mày, bạn sẽ có được hàng mày ngài đậm nét và sáng bóng.

Sữa
Bạn chưa thể tìm mua những loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy tin tưởng tin dùng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào chúng ta rảnh tay. Phương pháp này có kết quả tốt chậm hơn một vài loại dầu dưỡng nên chúng ta cần kiên trì hơn một chút.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu 60000mg

Nước ép hành tây
Nước ép hành tây là một phương thuốc giúp làm dài và đậm lông mày rẻ tiền mà lại vô cùng có tác dụng. Tuy nhiên, chúng mình cần rất là cẩn thận khi thoa nước ép hành tây lên lông mày để tránh làm cay mắt. Tốt nhất, hãy thấm nước ép hành tây vào bông cotton rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều lông mọc.

Lòng đỏ trứng gà
Trong vô số tác dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là công dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu không ngừng nghỉ áp dụng phương pháp này.

Đọc thêm: mỹ phẩm trắng da mặt