Serum tràm – “hỗ trợ” cho viêm nhiễm vùng kín ngày hạ

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có công dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phái yếu. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể đưa đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Bạn nên đọc: tac dung cua tinh dau hoa anh thao


 Đặc biệt hơn vào mùa hè, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ chế tạo ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” làm tăng sức đề kháng, phòng ngừa sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng mình cần lưu ý đến việc sử dụng một số loại tinh dầu thảo dược, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự chọn lựa hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có công dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp bảo quản toàn bộ cơ thể an toàn, không có công dụng phụ cho người thường xuyên dùng. Hiện nay, tinh dầu tràm được chiết xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Xem thêm: kem dưỡng da nhậtCây tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hàng ngày chúng ta


Tinh dầu tràm chứa một vài thành phần tự nhiên tuyệt vời có khả năng điều trị các bệnh dẫn đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu sản xuất từ tự nhiên này còn có giải pháp chữa một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có giải pháp chữa trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và đề phòng sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì công dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất tương thích cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Đọc thêm: gia tao bien cua nhat


Dựa trên một vài ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã tìm hiểu thành công việc sử dụng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín chị em. Ngày nay, việc sử dụng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo phái yếu có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có lợigiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc quyết định và thường xuyên sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có biện pháp làm gia tăng vi khuẩn có hại, tạo ra các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏechế tạo nữ giới