Tinh chế dầu tràm – “giúp đỡ” đối với viêm nhiễm vung đặc biệt ngày nóng

 Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh.

Hiện nay, việc giữ gìn sức khỏe cho vùng tam giác vàng đang là một vấn đề quan trọng đối với nhiều phái yếu. Tuy nhiên, vì đây là vùng nhạy cảm, nếu chăm sóc lơ là hay quá mức cũng đều có thể tạo ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa.


Đọc thêm: benh tien man kinh


 Đặc biệt hơn vào mùa hạ, khí hậu nóng bức vùng nhiệt đới lại càng dễ chế tạo ra các vi khuẩn gây hại cho vùng kín và gây nên các bệnh viêm nhiễm ở nữ giới. Để giúp “cô bé” tăng cường sức đề kháng, đề phòng sự kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chúng ta cần lưu ý đến việc luôn tin tưởng dùng các loại tinh dầu cây thuốc quý, trong đó đặc biệt là tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm tuyệt vời của nó là sự chọn lựa hàng đầu cho chúng mình.


Cây tràm trà là loại cây tinh dầu làm dược liệu có rất nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá của loại cây này cho ra dầu tự nhiên 100% có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống khuẩn, nấm và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp gìn giữ toàn bộ cơ thể an toàn, không tưởng công dụng phụ cho người luôn tin tưởng dùng. Hiện nay, tinh dầu tràm được chiết xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt đang trong mùa cao điểm sốt, cúm.


Tham khảo thêm: kem tri nam da mat hieu qua nhatCây tràm có rất nhiều lợi ích cho cuộc sống hàng ngày chúng ta


Tinh dầu tràm chứa một vài thành phần tự nhiên tuyệt vời có mẹo hay điều trị các bệnh đưa đến bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Đặc biệt, tinh dầu sản xuất từ tự nhiên này còn có cơ hội chữa một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành “bó tay”. Ngày nay, y khoa đã phân tích và xác định được hoạt chất α-Terpineol có trong tinh dầu tràm có cách điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm. Hoạt chất này thường được đặc chế cho các dung dịch sát khuẩn và đề phòng sự phát triển của virus có hại nhưng lại không lo ảnh hưởng của bất kì tác dụng phụ nào như các thành phần kháng khuẩn hóa chất khác và rất thích hợp cho các vùng da đăc biệt nhạy cảm.


Tag: tao bien mua o dau


Dựa trên một số ưu điểm trên, các chuyên gia đến từ công ty US Medical đã nghiên cứu kỹ thành công việc luôn tin tưởng dùng tinh dầu tràm như một thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên an toàn và tốt nhất đối với vùng kín phụ nữ. Ngày nay, việc tin dùng dung dịch vệ sinh dường như không còn xa lạ đối với các phái yếu, tuy nhiên không phải ai cũng biết rằngtrong môi trường âm đạo quý cô có đến hơn 20 triệu vi khuẩn trú ngụ vớicả có hại và có hiệu quảgiúp cân bằng độ ẩm và độ pH cho môi trường vùng kín. Do đó, việc chọn lựa và sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có khả năng làm gia tăng vi khuẩn có hại, gây ra các nguy cơ về bệnh phụ khoa tiềm ẩn, gây nguy hiểm đến sức khỏesinh sản nữ giới